Cách nhìn mới của cổ động viên đối với V-League 2018

Kể từ khi bắt đầu tổ chức cho đến nay, cứ mỗi mùa giải mới, người người nhà nhà lại trông chờ vào một sự chuyên nghiệp hơn nhưng mọi thứ vẫn đâu vào đấy, hết ì xèo chuyện trọng tài mai lại lùm xùm chuyện đá láo, bạo lực. Năm 2017, người hâm mộ đều phải lắc đầu ngán ngẩm khi chứng kiến sự bùng nổ về nạn bạo lực trên sân cỏ, câu lạc bộ chống đối, phản ứng trọng tài…Chưa có năm nào, chúng ta có được một giải đấu V-League đẹp đúng nghĩa.

Cách nhìn mới của cổ động viên đối với V-League 2018

Thế nhưng, đến năm nay, mọi việc lại đang dần xoay chuyển khi hiệu ứng từ cuộc lột xác của U23 Việt Nam cùng với ngôi vị Á quân AFC Cup 2018 đã làm sống dậy tình yêu bóng đá của người hâm mộ, không còn thờ ơ như trước, các cổ động viên đã bắt đầu quan tâm hơn đến công tác chuẩn bị, nhân sự của các đội bóng trước thềm mùa giải mới.

Có thể kể đến như HAGL, mặc dù phong độ xuống hạng trong những năm qua nhưng họ lại luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Không chỉ trên sân nhà, mỗi lần phải đá nơi sân khách, đội bóng của Xuân Trường và Công Phượng vẫn luôn có rất nhiều cổ động viên theo dõi và cổ vũ.

Trước thềm mùa giải 2018, đội bóng phố Núi đã bán ra hàng ngàn tấm vé mùa, thu về tiền tỷ lại càng khẳng định tín hiệu tích cực trong bối cảnh nhiều câu lạc bộ đang chịu cảnh ảm đạm.

Chắc chắn mùa giải này vẫn sẽ có nhiều vấn đề phát sinh khác, nhưng khi tất cả đã cùng đồng tâm hiệp lực, chúng ta đều có quyền mơ về một V.League 2018 hấp dẫn và bùng nổ.

Comments are Disabled