Đức vs Hà Lan: Dự đoán kết quả

Đức vs Hà Lan: Dự đoán kết quả

Dự đoán kết quả

Hà Lan đang có hàng công hứng khởi. Còn Đức, thật khó để kì vọng họ sẽ làm được gì đó trước một đối thủ có động lực cao, còn bản thân mình thì đã chắc chắn xuống hạng. Do đó, ta đặt vào khả năng Hà Lan không thua.

Dự đoán tỉ số: Đức 0-2 Hà Lan

Ý nghĩa trận đấu

Không ai còn nhận ra một Hà Lan rệu rã tồi tàn của mấy năm trở lại đây nữa. Trước nhà đương kim vô địch thế giới Pháp, đội bóng áo cam đã làm chủ hoàn toàn trận đấu từ khi bắt đầu tới kết thúc và có 3 điểm một cách đầy xứng đáng. Dưới thời HLV Ronald Koeman, Hà Lan đã lột xác hoàn toàn. Họ bước vào trận đấu cuối cùng của Bảng 1 Hạng A với rất nhiều cơ hội tự quyết số phận của mình, mà cụ thể ở đây là vị trí  nhất bảng, nếu không thua ĐT Đức đã không còn là chính mình.

Đội hình hiện tại của Hà Lan là sự kết hợp hoàn hảo giữa các cựu binh và những gương mặt mới trình làng, những tài năng của bóng đá Hà Lan mới sản sinh. Bằng cách nào đó, Ronald Koeman đã làm sống dậy Hà Lan một cách nhanh không tưởng, khi mà trận đấu đầu tiên ở Nations League họ vẫn còn thua Pháp.

Nếu Hà Lan tiếp tục lặp lại được cách chơi bóng như 2 trận gần nhất thì Đức chẳng có lấy một cơ hội. Những cỗ xe tăng bằng một cách bí ẩn nào đó đã đứt xích một cách đột ngột kể từ đầu World Cup tới nay. Họ bật bãi từ vòng bảng tại Nga, và đứng cuối bảng tại Nations League đang diễn ra, một vị trí khiến họ sẽ phải xuống hạng B từ năm sau. Và đó là một thực tế cực kì khó chấp nhận đối với một đội tuyển luôn luôn được coi là top thế giới.

Ở trận lượt đi trên đất Hà Lan tháng trước, Đức đã nhận một thất bại tủi hổ. Chẳng ai còn nhớ lần cuối cùng Đức để thua bất cứ ai 3 bàn không gỡ là từ bao giờ, nhưng đó là kết quả trước Hà Lan.

Đội hình

Marco Reus, Mats Hummels và Toni Kross là 3 cái tên sẽ trở lại bên phía Đức.

Hà Lan sẽ giữ nguyên đội hình thắng Pháp.

Kênh phát sóng

Trận đấu được tường thuật trên hệ thống VTV Cab.

Comments are Disabled