Eden Hazard của Chelsea vượt trên các cầu thủ Arsenal và Everton trong bảng xếp hạng sức mạnh của Sky Sports

Bảng xếp hạng sức mạnh của Sky Sports tính toán phong độ thi đấu của từng cầu thủ riêng lẻ tại Ngoại hạng Anh.

Eden Hazard của Chelsea vượt trên các cầu thủ Arsenal và Everton trong bảng xếp hạng sức mạnh của Sky Sports

Hiệu suất của mỗi cầu thủ được đánh giá bởi một hệ thống phức tạp, trong đó sẽ tính điểm cho 33 thống kê khác nhau trong mỗi ngày thi đấu.

Những số liệu thống kê này bao gồm các bàn thắng, đường chuyền, kiến tạo, cứu thua cơ hội lớn bị mất và số lần chạm bóng. Một số lỗi khi thi đấu sẽ bị trừ điểm.

Mỗi hành động có giá trị nhiều hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào việc người chơi là thủ môn, hậu vệ, tiền vệ hay tiền đạo.

Các bảng xếp hạng chỉ tính đến năm trận đấu gần nhất, và các trò chơi gần đây nhất có trọng số lớn hơn.

Hazard đã được sắp xếp tính điểm cho các màn trình diễn cho đến thời điểm này của giải đấu và hiện đang là cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại Ngoại hạng Anh với bảy bàn thắng.

Nhưng tiền vệ của Everton, Gylfi Sigurdsson và tiền đạo của Arsenal, Alexandre Lacazette, đều đã đạt được nhiều điểm hơn anh trong năm trận gần nhất theo bảng xếp hạng sức mạnh.

Sirgurdsson là cầu thủ duy nhất của Toffees có mặt trong top 20, nhưng Lacazette có mặt cùng với các đồng đội Pháo thủ Pierre-Emerick Aubameyang (xếp hạng thứ 6) và tiền vệ Granit Xhaka (xếp hạng thứ 15).

Đồng đội của Hazard, Kepa Arrizabalaga, đang đứng ở vị trí thứ 10, và tiền đạo người Tây Ban Nha đã bắt đầu cho thấy lý do tại sao Chelsea trả một khoản phí kỷ lục thế giới cho một thủ môn để đưa anh đến sân Stamford Bridge.

Comments are Disabled