Huấn luyện viên Rangers khen ngợi sự tập trung của Alfredo Morelos

Huấn luyện viên Graeme Murty đã dành lời khen ngợi cho tiền đạo Alfredo Morelos của Rangers vì đã giữ được sự tập trung trong trận gặp Hibernian bất chấp những suy đoán về việc chuyển nhượng hồi tuần trước.

Huấn luyện viên Rangers khen ngợi sự tập trung của Alfredo Morelos

Câu lạc bộ Ibrox đã từ chối đề nghị được tăng lên thành 8 triệu bảng Anh từ câu lạc bộ Beijing Renhe của Trung Quốc dành cho cầu thủ người Colombia trước ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng tháng Một, và trước đó Murty đã thừa nhận rằng Morelos đã “bối rối” vì những suy đoán này.

Cầu thủ 21 tuổi, vắng mặt trong trận thắng của Rangers trong khuôn khổ Scottish Cup tại Fraserburgh giữa tuần trước, đã quay trở lại đội hình trong trận thua 2-1 trước Hibs vào hôm thứ Bảy,  nhưng Murty khẳng định rằng kết quả đó không liên quan gì đến những tin đồn xung quanh việc chuyển nhượng của Morelos.

“Tôi nghĩ cậu ấy đã thể hiện sự thất vọng ở một số thời điểm vì bị đối xử nghiêm khắc. Nhưng cậu ấy vẫn giữ được sự tập trung. Cậu ấy có mục tiêu phấn đấu và cố gắng làm những điều đúng đắn và thi đấu ở khu vực phù hợp.” Murty cho biết.

“Nhưng đối với một vài cơ hội thực sự tốt, cậu ấy đã có thể có được bàn thắng, vì vậy, tôi nghĩ cậu ấy thi đấu ổn.”

Trận thua hồi cuối tuần là trận thua thứ năm của Rangers tại Ibrox ở mùa giải này và khiến họ vuột mất cơ hội gây áp lực cho Celtic sau trận thua trước Kilmarnock.

“Tất nhiên, nó giống như việc bỏ lỡ một cơ hội. Tôi đã nói với các cầu thủ rằng, chúng ta không thể lo lắng về điều đã xảy ra trên sân Rugby Park. Chúng ta phải tập trung cho trận đấu của chúng ta,” Murty cho biết.

Comments are Disabled