Kỳ vọng về HLV mới của Real :”Zidane 2.0″ Solari

Sau thất bại 1-5 trong trận Siêu kinh điển, HLV Lopetegui đã bị Chủ tịch Perez sa thải chỉ sau 4 tháng làm việc tại Bernabeu. Ngày 29/10 HLV đội trẻ Castilla, Santiago Solari được chỉ định làm HLV tạm thời của đội bóng Hoàng gia. Lúc bấy giờ nhiều người cho rằng Solari rất khó vực dây một Real đang trong cơn khủng hoảng trầm trọng. Báo chí cũng liên tục điểm tên những HLV đình đám có thể đến Bernabeu một sớm, một chiều.

Kỳ vọng về HLV mới của Real :"Zidane 2.0" Solari
Vượt ra ngoài mọi dự đoán, dưới sự dẫn dắt của cựu danh thủ 42 tuổi, “đội bóng Hoàng gia” lập tức thi đấu thăng hoa như chưa hề có chuyện gì đã xảy ra trước đó với 4 trận thắng liên tiếp trên mọi đấu trường, ghi tới 15 bàn và chỉ bị thủng lưới đúng 2 bàn, trong đó có 3 trận giữ sạch lưới. Thành tích ấn tượng này đã giúp nhà cầm quân 42 tuổi trở thành HLV có khởi đầu tốt nhất cùng Real Madrid kể từ năm 1957.
Solari đã làm rất tốt nhiệm vụ “chữa cháy” tại Real Madrid . “Đội bóng Hoàng gia” đã gần như chắc chắn vượt qua vòng bảng Champions League và nhờ trời, với sự “sảy chân” của Barca tại vòng 12, cơ hội trở lại cuộc đua tại La Liga đang được rộng mở hơn bao giờ hết với Real Madrid khi họ chỉ còn kém đại kình địch Barcelona đang dẫn đầu với 4 điểm.
Không chỉ trở thành HLV có khởi đầu tốt nhất, mà quan trọng hơn, Solari còn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ những trụ cột như Sergio Ramos, Isco, Benzema,…
Vì vậy, ban lãnh đạo Real đã đưa ra quyết định bổ nhiệm Solari làm HLV chính thức của đội bóng và đang hoàn tất văn bản, thủ tục theo quy định.
Hy vọng “Zidane 2.0” Solari không chỉ là những may mắn nhất thời mà là người có thực tài để làm hồi sinh, “đội bóng Hoàng gia” , lập nên những kỳ tích mới như Zinédine Yazid Zidane đã có cùng Real Madrid trong thời kỳ hoàng kim.

Comments are Disabled