Lan toả tình yêu bóng đá đến các trường học

Hoà cùng không khí sôi động của ASIAD 2018 đang diễn ra tại Indonesia, nhiều ngôi trường trên khắp cả nước đã tổ chức lắp màn hình chiếu lớn tại sân trường để giúp thầy cô và học sinh được theo dõi các trận đấu bóng đá thoải mái nhất.

Lan toả tình yêu bóng đá đến các trường học

Theo nguồn tin mà VWin cập nhật, vào chiều 23/8 vừa qua, tại THPT Bạch Đằng (Hải Phòng) đã tiến hành lắp dựng sân khấu và một màn hình chiếu lớn phục vụ cho các em học sinh có cơ hội được theo dõi vòng 1/8 ASIAD 2018 giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Bahrain. Tuy nhiên, do phần lớn nhà ở các em khá xa trường, trong khi 19h30 trận đấu mới bắt đầu nên số lượng người theo dõi chủ yếu là các thầy cô giáo.

Một số ngôi trường khác cũng đã tạo điều kiện trình chiếu trận đấu ngay trong khuôn viên trường như THPT Nguyễn Du (TP.HCM), ĐH Sao Đỏ, ĐH Hoa Sen

Theo chia sẻ của các bạn học sinh, sinh viên, vừa được cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ U23, vừa được xem bóng đá ngay tại sân mình, chia sẻ cảm xúc hồi hộp và vỡ oà cùng bạn bè, thầy cô sẽ là một kỉ niệm vô cùng đáng nhớ trong quãng đời học sinh của mình. Đây cũng là cơ hội tốt để tập thể trường cùng ngồi lại với nhau, nâng cao sự đoàn kết gắn bó giữa các thành viên với nhau, đặc biệt là các bạn học sinh khối 12 và sinh viên năm cuối đang chuẩn bị ra trường.

Những hành động thiết thực mà lãnh đạo và thầy cô trong trường làm ở trên đã phần nào khẳng định lại tinh thần yêu nước, đoàn kết của dân tộc Việt Nam. Bên cạnh đó, đây còn là nguồn động viên tinh thần vô cùng ý nghĩa, góp phần tiếp sức và nâng cao ngọn lửa ý chí cho các cầu thủ, vận động viên của Việt Nam trên hành trình chinh phục đỉnh cao.

Comments are Disabled