Những bộ phim thú vị về đề tài bóng rổ

Bạn có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn bóng rổ? Vậy thì đừng bỏ qua những tựa phim dưới đây lấy đề tài về môn thể thao hấp dẫn này.

Những bộ phim thú vị về đề tài bóng rổ

  • Space Jam

Với sự tham gia của hai ngôi sao: Michael Jordan và Wayne Knight, Space Jam có nội dung vô cùng thú vị khi lồng ghép giữa nhân vật thực và hoạt hình. Khán giả sẽ được thấy chú thỏ hoạt hình nổi tiếng Bugs Bunny sát cánh của huyền thoại bóng rổ nhằm đánh bại đội bóng ngoài hành tinh Nerdlucks để mang đến hoà bình cho thế giới Looney Tune Land.

  • Semi-Pro

Bộ phim xoay quanh ba giấc mơ vĩ đại của ba người đàn ông những năm của thập niên 70. Jackie Moon – một chàng ca sĩ nổi tiếng từ bài hit Love Me Sexy đã quyết định tự thành lập một đội bóng rổ chuyên nghiệp của riêng mình. Mặc dù vậy, “đứa con tinh thần” của anh luôn gặp thất bại và bị xếp cuối bảng. Monix – một vệ sĩ cứng nhắc đang ở cuối con đường sự nghiệp lại quyết định đặt chân đến Flint để tìm lại tình yêu của mình và Clarence “Coffee” Brown luôn ước mơ trở thành một ngôi sao. Liệu những giấc mơ trên có trở thành sự thật?

  • White Men Can’t Jump

Ra mắt vào năm 1992, White Men Can’t Jump là một bộ phim hài lấy chủ đề về thể thao được đạo diễn bởi Ron Shelton. Billy Hoyle là một vận động viên bóng rổ người da trắng của Lowa Hawkeyes. Mặc dù rất giỏi nhưng anh lại luôn làm cho các đối thủ da đen tin rằng anh không bằng họ. Một ngày nọ, Sidney Deane – cầu thủ tài năng và vô cùng kiêu ngạo đã đánh bại Billy hai lần trong cùng trận đấu…

Comments are Disabled