Slaven Bilic không sợ hãi trên lằn ranh sa thải

HLV Slaven Bilic của West Ham khẳng định rằng ông sẽ không đi đâu cả, bất chấp việc đội bóng của ông đang vật lộn ở mùa giải năm nay.

Slaven Bilic

Slaven Bilic chính là cái tên được nhiều người dự đoán sẽ là người tiếp theo bị tống ra đường nhất, sau khi 3 người đồng nghiệp khác đã phải ra đi chỉ sau 9 vòng đấu tại Premier League.

Cuối tuần vừa rồi, West Ham đã nhận thất bại tủi hổ 0-3 trước đội bóng mới lên hạng Brighton ngay trên sân nhà London Stadium. Đội bóng của ông đang đứng ở vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng và chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ bằng hiệu số bàn thắng bại.

Trong trận thua trên sân nhà vừa rồi, chính các CĐV của The Hammers cũng đã tỏ ra không thể chịu đựng nổi với đội bóng con cưng nữa. Những tiếng chế nhạo đã vang lên trên khán đài.

Tuy nhiên, HLV người Croatia khẳng định rằng ông sẽ không bao giờ bỏ cuộc, và quyết tâm sẽ lật ngược thế cờ cho West Ham. Mọi thứ sẽ bắt đầu lại bằng chuyến hành quân bão táp tới sân đối thủ cùng thành phố Tottenham trong khuôn khổ cúp Liên đoàn.

Nếu thua, Bilic gần như sẽ chỉ còn đúng 1 cơ hội nữa vào cuối tuần khi chạm trán Crystal Palace mà thôi. Ông nói:

“Tôi sẽ không bao giờ quay lưng đi. Tôi chưa từng đầu hàng trong cuộc đời mình.

Đây là công việc của tôi, và tôi yêu nó. Tôi được đối xử đặc biệt tại đó. Đó là một công việc tuyệt vời”.

2 trong số các đội bóng đứng phía dưới West Ham hiện giờ đều đã thay tướng. Người đầu tiên là Frank de Boer của Crystal Palace, và mới đây là Ronald Koeman của Everton.

Bilic thừa nhận rằng ông có thể là người tiếp theo, nhưng khẳng định rằng áp lực trong tình cảnh hiện giờ khiến cho ông có thêm động lực để thay đổi West Ham.

“Bạn hỏi tôi về Koeman? Có vài người đang trong tình cảnh tương tự, trong đó có tôi.

Liệu điều đó có làm tôi phân tâm? Không, nó cho tôi thêm động lực. Tôi chưa từng đầu hàng trong sự nghiệp. Đó là điểm mạnh nhất của tôi. Mạnh mẽ trong sóng gió. Nó không làm tôi sợ hãi”.

 

Comments are Disabled