Stoke City vs Tottenham Hotspur: Ai sẽ thắng?

Stoke City đang đếm dần từng ngày để xuống chơi ở giải hạng nhất. 8 trận liên tiếp không thắng khiến họ không thể nào rời xa nhóm cầm đèn đỏ. Và tuần này, nhiều khả năng họ sẽ tiếp tục chìm vào thất vọng khi đối thủ hành quân tới Brittania chính là Tottenham Hotspur.

Stoke City vs Tottenham Hotspur: Ai sẽ thắng?

Đội khách bước vào trận đấu này với tinh thần lên cao sau khi đánh bại Chelsea để gần như chắc chắn cắt đuôi được đối thủ trong cuộc chiến top 4. Chiến thắng đó càng có ý nghĩa hơn khi nó đến mà không có Harry Kane trong đội hình. Các bàn thắng được ghi do công của Eriksen và Dele Alli. Điều đó cho thấy đội bóng áo trắng hoàn toàn có thể xoay sở được khi thiếu đi chân sút số 1 của họ.

Hàng công đang hoạt động hiệu quả của Tottenham sẽ có một ngày thoải mái bắn phá khi mà Stoke hiện đang là đội thủng lưới nhiều nhất giải (61 bàn sau 31 trận). Thủ không xong mà công cũng vô hại, The Potters chỉ ghi được 1 bàn trong 4 trận gần nhất.

Stoke City vs Tottenham Hotspur: Đối đầu

Tottenham hoàn toàn áp đảo Stoke gần đây.

Spurs thắng 4 trận liên tiếp trước Stoke, ghi ít nhất 4 bàn mỗi trận.

Trận lượt đi tại Wembley kết thúc với tỉ số 5-1.

Stoke City vs Tottenham Hotspur: Dự đoán

Sẽ lại là một màn vùi dập nữa mà nạn nhân là đội chủ nhà tội nghiệp. Sự tự tin và phong độ cao của đội khách sẽ không cho Stoke có bất cứ cơ hội nào chống cự.

Stoke City vs Tottenham Hotspur: Mẹo cược

– Stoke 0-3 Tottenham: đặt 1 ăn 8

Comments are Disabled