Tin shock: Real Madrid Muốn Romelu Lukaku thay thế Karim Benzema

Mặc dù Karim Benzema đã đóng vai trò rất quan trọng cho Real Madrid trong việc giành Cúp C1 ba lần liên tiếp, Real Madrid được cho là đã chán ngấy những pha bỏ lỡ ghi bàn của tuyển thủ người Pháp trước khung thành. Tiền đạo này đang đứng đầu danh sách những cầu thủ được cho là sẽ rời khỏi Santiago Bernabeu mùa hè này và một số tiền đạo hàng đầu đã sẵn sàng cho việc thay thế Benzema.

Romelu Lukaku

Madrid đã liên hệ với Bayern Munich để thương lượng về trường hợp Robert Lewandowski vì có vẻ như tiền đạo người Ba Lan này đã muốn rời khỏi Allianz Arena mùa hè này để có thể có cơ hội giành chiến thắng Cúp C1. Tuy nhiên, có vẻ như tiền đạo Romelu Lukaku của Manchester United mới là mối quan tâm hàng đầu của đội bóng này với màn trình diễn ấn tượng tại giải ngoại hạng Anh vừa qua.

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, có vẻ như ngôi sao hiện tại của Real Madrid Cristiano Ronaldo đang muốn tái hợp với câu lạc bộ cũ Manchester United trước khi anh chính thức gác lại sự nghiệp và gã khổng lồ Tây Ba Nha sẵn sàng đổi lấy ngôi sao người Bồ Đào Nha để có được Romelu Lukaku.

Mặc dù, United vẫn chưa sẵn sàng để bán tuyển thủ người Bỉ này vì anh đang nắm giữ vai trò quan trọng trong kế hoạch của Mourinho tại Old Trafford. Cầu thủ 25 tuổi này vẫn đang gặp khó khăn khi thích nghi cuộc sống tại Manchester khi chuyển sang từ câu lạc bộ cũ Everton nhưng tài năng và sức mạnh của anh trên sân đấu thì đã chuwgns tỏ đẳng cập một trong những tiền đạo xuất sắc nhất hiện nay.

Comments are Disabled